T7. Th3 2nd, 2024
David De Gea lọt top lương cầu thủ ngoại hạng anh cao nhất

Lương cầu thủ Ngoại Hạng Anh là những con số khổng lồ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về top 10 lương cầu thủ Ngoại Hạng Anh, theo thứ tự từ cao đến thấp.

Top 10 Lương Cầu Thủ Ngoại Hạng Anh

1. David De Gea (Manchester United)

David De Gea lọt top lương cầu thủ ngoại hạng anh cao nhất
David De Gea lọt top lương cầu thủ ngoại hạng anh cao nhất

David De Gea là thủ môn xuất sắc nhất Ngoại Hạng Anh và là một trong những thủ môn hàng đầu thế giới. Anh là trụ cột của Manchester United, giúp đội bóng này giành được nhiều danh hiệu quan trọng, như Europa League, FA Cup, League Cup và Siêu Cúp Anh. Anh cũng là một trong những cầu thủ quan trọng của đội tuyển Tây Ban Nha, tham dự World Cup và Euro.

David De Gea xếp top 1 lương cầu thủ Ngoại Hạng Anh cao nhất , với mức lương là 375.000 bảng/tuần. Anh đã ký hợp đồng mới với Manchester United vào năm 2019, kéo dài đến năm 2023. Anh cũng có nhiều khoản thu nhập khác từ các hợp đồng quảng cáo và tài trợ.

2. Kevin De Bruyne (Manchester City)

Kevin De Bruyne là tiền vệ xuất sắc nhất Ngoại Hạng Anh và là một trong những tiền vệ hàng đầu thế giới. Anh là ngôi sao của Manchester City, giúp đội bóng này giành được nhiều danh hiệu quan trọng, như Premier League, FA Cup, League Cup và Siêu Cúp Anh. Anh cũng là đội trưởng của đội tuyển Bỉ, dẫn dắt họ vào bán kết World Cup năm 2018.

Kevin De Bruyne xếp top 2 lương cầu thủ Ngoại Hạng Anh cao nhất, với mức lương là 350.000 bảng/tuần. Anh đã ký hợp đồng mới với Manchester City vào năm 2020, kéo dài đến năm 2025. Anh cũng có nhiều khoản thu nhập khác từ các hợp đồng quảng cáo và tài trợ.

3. Pierre-Emerick Aubameyang (Arsenal)

Pierre-Emerick Aubameyang là tiền đạo xuất sắc nhất Ngoại Hạng Anh và là một trong những tiền đạo hàng đầu thế giới. Anh là biểu tượng của Arsenal, giúp đội bóng này giành được FA Cup và Siêu Cúp Anh năm 2020. Anh cũng là đội trưởng của đội tuyển Gabon, ghi được nhiều bàn thắng cho quê hương của anh.

Pierre-Emerick Aubameyang xếp top 3 lương cầu thủ Ngoại Hạng Anh cao nhất, với mức lương là 350.000 bảng/tuần. Anh đã ký hợp đồng mới với Arsenal vào năm 2020, kéo dài đến năm 2023. Anh cũng có nhiều khoản thu nhập khác từ các hợp đồng quảng cáo và tài trợ.

4. Gareth Bale (Tottenham Hotspur)

Gareth Bale trong lần quay trở lại Tottenham nhận lương 325.000 bảng/tuần
Gareth Bale trong lần quay trở lại Tottenham nhận lương 325.000 bảng/tuần

Gareth Bale là cầu thủ xuất sắc nhất Ngoại Hạng Anh và là một trong những cầu thủ hàng đầu thế giới. Anh là ngôi sao của Tottenham Hotspur, giúp đội bóng này giành được nhiều danh hiệu quan trọng, như League Cup, FA Cup và Siêu Cúp Anh. Anh cũng là đội trưởng của đội tuyển Xứ Wales, dẫn dắt họ vào bán kết Euro năm 2016.

Gareth Bale xếp top 4 lương cầu thủ Ngoại Hạng Anh cao nhất, với mức lương là 325.000 bảng/tuần. Anh đã trở lại Tottenham Hotspur theo dạng cho mượn từ Real Madrid vào năm 2020, với hợp đồng kéo dài đến năm 2021. Anh cũng có nhiều khoản thu nhập khác từ các hợp đồng quảng cáo và tài trợ.

5. Raheem Sterling (Manchester City)

Raheem Sterling là cầu thủ xuất sắc nhất Ngoại Hạng Anh và là một trong những cầu thủ hàng đầu thế giới. Anh là ngôi sao của Manchester City, giúp đội bóng này giành được nhiều danh hiệu quan trọng, như Premier League, FA Cup, League Cup và Siêu Cúp Anh. Anh cũng là một trong những cầu thủ quan trọng của đội tuyển Anh, tham dự World Cup và Euro.

Raheem Sterling xếp top 5 lương cầu thủ Ngoại Hạng Anh cao nhất, với mức lương là 300.000 bảng/tuần. Anh đã ký hợp đồng mới với Manchester City vào năm 2018, kéo dài đến năm 2023. Anh cũng có nhiều khoản thu nhập khác từ các hợp đồng quảng cáo và tài trợ.

6. Paul Pogba (Manchester United)

Paul Pogba là tiền vệ xuất sắc nhất Ngoại Hạng Anh và là một trong những tiền vệ hàng đầu thế giới. Anh là ngôi sao của Manchester United, giúp đội bóng này giành được Europa League, League Cup và Siêu Cúp Anh. Anh cũng là một trong những cầu thủ quan trọng của đội tuyển Pháp, giúp họ giành được World Cup năm 2018.

Paul Pogba xếp top 6 lương cầu thủ Ngoại Hạng Anh cao nhất, với mức lương là 290.000 bảng/tuần. Anh đã trở lại Manchester United từ Juventus vào năm 2016, với hợp đồng kéo dài đến năm 2021. Anh cũng có nhiều khoản thu nhập khác từ các hợp đồng quảng cáo và tài trợ.

Xem thêm Câu chuyện cầu thủ:

7. Anthony Martial (Manchester United)

Anthony Martial là tiền đạo xuất sắc nhất Ngoại Hạng Anh và là một trong những tiền đạo hàng đầu thế giới. Anh là ngôi sao của Manchester United, giúp đội bóng này giành được Europa League, FA Cup và Siêu Cúp Anh. Anh cũng là một trong những cầu thủ triển vọng nhất của đội tuyển Pháp, tham dự World Cup và Euro.

Anh xếp top 7 lương cầu thủ Ngoại Hạng Anh cao nhất, với mức lương là 250.000 bảng/tuần. Anh đã ký hợp đồng mới với Manchester United vào năm 2019, kéo dài đến năm 2024. Anh cũng có nhiều khoản thu nhập khác từ các hợp đồng quảng cáo và tài trợ.

8. Mohamed Salah (Liverpool)

Mohamed Salah cũng nhận lương rất cao trong màu áo Liverpool
Mohamed Salah cũng nhận lương rất cao trong màu áo Liverpool

Mohamed Salah là cầu thủ xuất sắc nhất Ngoại Hạng Anh và là một trong những cầu thủ hàng đầu thế giới. Anh là ngôi sao của Liverpool, giúp đội bóng này giành được Champions League, Premier League, Siêu Cúp châu Âu và FIFA Club World Cup. Anh cũng là đội trưởng của đội tuyển Ai Cập, ghi được nhiều bàn thắng cho quê hương của anh.

Mohamed Salah xếp top 8 lương cầu thủ Ngoại Hạng Anh cao nhất, với mức lương là 200.000 bảng/tuần. Anh đã ký hợp đồng mới với Liverpool vào năm 2018, kéo dài đến năm 2023. Anh cũng có nhiều khoản thu nhập khác từ các hợp đồng quảng cáo và tài trợ.

9. Harry Kane (Tottenham Hotspur)

Harry Kane là tiền đạo xuất sắc nhất Ngoại Hạng Anh và là một trong những tiền đạo hàng đầu thế giới. Anh là biểu tượng của Tottenham Hotspur, giúp đội bóng này giành được nhiều danh hiệu quan trọng, như League Cup, FA Cup và Siêu Cúp Anh. Anh cũng là đội trưởng của đội tuyển Anh, ghi được nhiều bàn thắng cho quê hương của anh.

Harry Kane xếp top 9 lương cầu thủ Ngoại Hạng Anh cao nhất, với mức lương là 200.000 bảng/tuần. Anh đã ký hợp đồng mới với Tottenham Hotspur vào năm 2018, kéo dài đến năm 2024. Anh cũng có nhiều khoản thu nhập khác từ các hợp đồng quảng cáo và tài trợ.

10. Edinson Cavani (Manchester United)

Edinson Cavani là tiền đạo xuất sắc nhất Ngoại Hạng Anh và là một trong những tiền đạo hàng đầu thế giới. Anh là ngôi sao của Manchester United, giúp đội bóng này giành được Europa League, FA Cup và Siêu Cúp Anh. Anh cũng là một trong những cầu thủ quan trọng của đội tuyển Uruguay, ghi được nhiều bàn thắng cho quê hương của anh.

Edinson Cavani xếp top 10 lương cầu thủ Ngoại Hạng Anh cao nhất, với mức lương là 200.000 bảng/tuần. Anh đã ký hợp đồng mới với Manchester United vào năm 2020, kéo dài đến năm 2022. Anh cũng có nhiều khoản thu nhập khác từ các hợp đồng quảng cáo và tài trợ.

Kết luận

Top 10 lương cầu thủ Ngoại Hạng Anh là những con số ấn tượng, phản ánh sự giàu có và sức hút của giải đấu này. Những cầu thủ này không chỉ có lương cao, mà còn có nhiều khoản thu nhập khác từ các hợp đồng quảng cáo và tài trợ. Những cầu thủ này cũng là những ngôi sao của các câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia, ghi được nhiều bàn thắng và giành được nhiều danh hiệu quan trọng..

Hy vọng bài viết này của Xoilac TV đã giúp bạn có thêm kiến thức hơn về top 10 lương cầu thủ Ngoại Hạng Anh. Nếu bạn yêu thích bài viết hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *